Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

 

Công ty Hồng Nhựt được thành lập vào ngày 07 tháng 12 năm 1993 do đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Trường Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh phụ trách.

Với chuyên ngành Nhiệt lạnh, đội ngũ kỹ sư Hồng Nhựt đã triển khai và chế tạo thành công hai loại nồi hơi: Nồi hơi ống lửa hợp khói nước nằm ngang và Nồi hơi ống nước thẳng đứng đạt được hai yêu cầu về công suất và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra sản phẩm nồi hơi và thiết bị áp lực của công ty không ngừng được nghiên cứu và phát triển, thành quả của việc lao động không ngừng là sự ra đời của các kiểu nồi hơi Hồng Nhựt mang mã hiệu HN có công suất lớn nhỏ khác nhau được thị trường trong và ngoài nước chấp thuận so về giá cả và chất lượng.

Từ ngày thành lập đến nay, công ty Hồng Nhựt đã vượt qua nhiều thử thách và đạt được những thành tựu quan trọng.

Tháng 11/2002, hệ thống quản lý chất lượng của công ty Hồng Nhựt được tổ chức SGS chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Năm 2003 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Hồng Nhựt khi công ty lần đầu tiên xuất khẩu sản phẩm nồi hơi và thiết bị Áp lực ra nước ngoài.

Tháng 03/2009, đội ngũ kỹ sư và nhân viên sản xuất của Hồng Nhựt tự hào khi đưa Hồng Nhựt trở thành công ty đầu tiên ở Việt Nam được Hiệp Hội Cơ Khí Hoa Kỳ (ASME) chứng nhận và cấp dấu U và dấu S chứng nhận thiết bị áp lực và nồi hơi được chế tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

2011 Công ty Hồng Nhựt thành công thực hiện việc nâng cấp hệ thống Quản lý chất lượng và nhận được chứng chỉ ISO 9001:2008

2013 đánh dấu 20 năm thành lập công ty

Cho đến nay, hàng trăm sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu ra các nước trên toàn thế giới.

 

Các chứng chỉ đã đạt được

 

 

 

Sứ mệnh của Công Ty

 

Sứ mệnh của Công ty Hồng Nhựt là phải cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng, những sản phẩm và dịch vụ này sẽ được cung cấp kịp thời với giá cả hợp lý làm thỏa mãn hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng, nhờ đó công ty Hồng Nhựt sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các loại nồi hơi, bình áp lực và thiết bị kèm theo cho ngành công nghiệp Việt Nam và Thế Giới.

Mục tiêu của Công Ty

 

Mục tiêu phấn đấu của công ty Hồng Nhựt là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các loại nồi hơi, bình áp lực và thiết bị kèm theo cho các ngành công nghiệp ở Việt Nam và Thế Giới

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn về công việc? Liên hệ